Ứng dụng của bao bì giấy
Nhờ có được những tính chất ưu việt mà bao bì được sử dụng được sử dụng rộng trong các ngành như xây dựng, hóa chất, phụ gia xây dựng, phân bón, thức ăn chăn nuôi, nông sản, được nhiều công ty tin tưởng đồng hành trong thời gian qua:
Túi giấy đựng cà phê giá rẻ tiết kiệm chi phí đang dần trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh rang xay cả phê sử dụng để cạnh tranh với các hãng cà phê lớn đã có thương hiệu trên thị trường.
Chúng ta phải công nhận bao bì đóng vai trò quan trọng trong quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ không tin sản phẩm của bạn nếu bao bì của bạn không được đầu tư đúng mực, sơ sài, cẩu thả. Họ sẽ không an tâm sử dụng sản phẩm của bạn khi chính cái tạo nên hình ảnh của bạn, bảo vệ sản phẩm bên trong không được đầu tư đúng mực. Và đó là lý do tại sao thị trường cà phê Việt Nam thuộc về các công ty lớn, còn các cơ sở rang xay cà phê chỉ bán cho người quen.

Cty sản xuất bao bì Vina Tân Á nhận thấy được điều này và cho ra dòng sản phẩm túi giấy đựng cà phê được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft và bên trong lót màng nhôm bảo vệ, đáp ứng các tiêu chuẩn về in ấn và bảo vệ sản phẩm.
Túi giấy môi trường nhận in 1,000 bộ túi giấy đựng cà phê cho các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh cà phê.
Nhằm hỗ trợ các cơ sở rang xay cà phê xây dựng hình ảnh thương hiệu, tạo ra các dòng sản phẩm mới, các dòng sản phẩm cà phê sạch. 
Hiện nay, bao bì sản phẩm đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh, bao bì không chỉ là bảo vệ sản phẩm trong quá trình phân phối mà còn tạo nên hình ảnh thương hiệu, tạo sự tin tưởng, là một phần quan trọng trong quyết định mua hàng.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của các cở sở rang xay cà phê sạch, Túi giấy môi trường in ấn trọn gói bộ bao bì sản phẩm bao gồm:
Túi giấy đựng cà phê 250 gram:
* Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thẻ sử dụng in một màu hoặc 2 màu,
* Kích thước: Chiều cao 25cm, chiều ngang 9cm, chiều hông 6.5cm
* Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày
Túi giấy đựng cà phê 500 gram:
* Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thẻ sử dụng in một màu hoặc 2 màu,
* Kích thước: Chiều cao 30cm, chiều ngang 11 cm, chiều hông 6.5cm
* Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày

Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ giải pháp bao bì đột phá cho ngành cà phê hạt. Bạn đang muốn kinh doanh cà phê, hay bạn là chủ một cơ sở sản xuất cà phê nguyên chất, việc tạo ra một sản phẩm chất lượng, đáp ứng khẩu vị riêng cho từng khách hàng trở nên dễ dàng đối với bạn. Nhưng điều mà bạn đang lo lắng là làm sao có một bao bị đựng cà phê ưng ý, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm không bị mất mùi, không ẩm móc. Trong trường hợp yêu cầu nhìn thấy sản phẩm bên trong Túi Giấy Môi Trường cung cấp dòng sản phẩm túi giấy đựng cà phê có cửa sổ nhựa trong để nhìn rõ sản phẩm bên trong.
Túi giấy đựng cà phê có gắn cửa sổ có ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê hay không?
Chức năng chính của bao bì là bảo vệ sản phẩm bên trong, đảm bảo không bay mùi, giữ được chất lượng cà phê, không bị bục khi đóng sản phẩm, chịu được va chạm, bảo đảm không bị biến dạng khi phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do vậy kết cấu túi giấy đựng cà phê có cửa sổ như sau.

Lớp giấy kraft ngoài cùng ngoài chức năng in ấn thông tin bao bì sản phẩm, phải đảm bảo độ cứng chịu va đập, có độ dai chống rách trong quá trình vận chuyển.

Lớp màng bạc đủ độ giày để chống thẩm thấu, độ ẩm, chống bay hơi cà phê, tránh mất mùi, đảm bảo việc bảo quản cà phê trong thời gian cho phép. Thông thường chúng tôi sử dụng chất liệu giấy kraft nhập từ Nhật Bản.

Lớp màng tròng cùng tiếp xúc trực tiếp sản phẩm, và chức năng hàn dính. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong bao bì, ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm, còn có chức năng hàn dính, ngoài ra việc quan trọng nhất là hàn dính miếng cửa sổ đảm bảo không bị bung trong quá trình đóng và vận chuyển sản phẩm.

Tôi muốn in túi giấy đựng cà phê có cửa sổ thì phải làm sao?

Có nhiều cơ sở sản xuất muốn sản xuất bao bì một cách chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đơn giản cơ sở sản xuất thì không có nguyên một phòng Marketing hay một chuyên gia Marketer có kinh nghiệm để đưa ra ý tưởng thiết kế, hay tên gọi cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên ở mức độ đơn giản chúng tôi đưa ra một số điểm cần lưu ý trước khi quyết định sản xuất bao bì cho sản phẩm của mình.

Tôi phải in bao nhiêu túi giấy đựng cà phê cho một lần đặt hàng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dòng túi có cửa sổ tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng sản phẩm vào các nghành khác nhau:

Túi giấy đựng cà phê hạt có gắn cửa sổ.

Bao bì giấy kraft cửa sổ đựng các sản phẩm hạt ngũ cốc

Bao bì giấy kraft đựng các sản phẩm bột ngũ cốc

Với uy tín nhiều năm trong thiết kế , sản xuất và kinh doanh bai bì
Cty cổ phần sx sản xuất và kinh doanh Bao bì Vina Tân Á rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng
Mọi nhu cầu về sản phẩm Bao bì Qúy khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 0947-997-878 để được hỗ trợ 24/24